Sicbo 3D là gì? Cách chơi Sicbo 3D dễ thắng nhất 2022

Chơi Sicbo 3D trực tuyến ăn tiền thật

Nếu là một fan cứng của các trò chơi cá cược trực tuyến thì chắc hẳn các bạn đã thử chơi Sicbo 3D được nâng cấp từ trò chơi xóc dĩa truyền thống. Tuy nhiên, có một số bạn chưa biết rõ cách chơi của game này. Cùng tìm hiểu nội dung này qua bài viết dưới đây mà trang B52 chia sẻ đến độc giả. Cùng theo dõi nhé ! 

Tìm hiểu về chơi 3D Sicbo 

Sicbo là một trò chơi bắt nguồn từ Trung Quốc. Trò chơi này không sử dụng đến các quân bài Tây mà dùng 3 viên xúc xắc để chơi. 

Chơi Sicbo 3D là phiên bản mới của Sicbo và có luật chơi tương tự như Sicbo nhưng có tính năng vượt trội hơn hơn nhằm tăng gấp đôi mức thanh toán. 

Trong quá trình đặt cược, tính năng Deluxe sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở nơi đặt cược với ký hiệu thanh toán gấp đôi và dừng đặt cược. Trước khi hệ thống lắc xúc xắc, người chơi phải đặt vào HI, LO hoặc các số và các kết hợp số, sau đó tiến hành so sánh kết quả. 

Tìm hiểu đôi nét về chơi Sicbo 3D 
Tìm hiểu đôi nét về chơi Sicbo 3D

Cách chơi Sicbo 3D

Quy tắc và luật chơi Sicbo 3D cũng tương tự với các game trực tuyến ăn tiền thật khác. Bằng cách dựa vào màu sắc của các viên xúc xắc để phân định thắng thua. 

  • Khi bắt đầu ván cược, người chơi dự đoán kết quả và đặt vào 8 cửa cược chính được hiển thị trên màn hình trong khoảng thời gian quy định. 
  • Sau khi hết thời gian đặt cược, máy xóc dĩa sẽ tự động lắc xúc xắc trong máy và thông báo kết quả. 
  • Nếu kết quả trùng khớp với dự đoán của bạn thì bạn thắng.
  • Nếu chiến thắng của bạn có tính năng Deluxe, bạn sẽ nhận được tiền thưởng gấp đôi. 
  • Lựa chọn kèo cược tốt sẽ đảm bảo cho kết quả chơi của bạn được tốt hơn
  • Do phân định chiến thắng bằng màu sắc nên tất cả các phương pháp và cách chơi đều xoay quanh dự đoán màu sắc. 

Các cửa cược tại Sicbo 3D 

Đối với cách chơi trò chơi Sicbo 3D có rất nhiều kiểu chơi khác nhau để người chơi có thể lựa chọn. Dưới đây là một số hình thức bạn có thể tham khảo.

Chơi Sicbo 3D trực tuyến ăn tiền thật
Chơi Sicbo 3D trực tuyến ăn tiền thật

Cược kiểu Sicbo 

Đây là kiểu cược cơ bản nhất khi chơi Sicbo 3D dành cho người mới tham gia, tại đây bạn sẽ cược tổng điểm 3 viên xí ngầu nằm trong HI hay LO.

  • Cửa LO có tổng điểm từ 4 đến 10.
  • Cửa HI có tổng điểm từ 12 đến 17. 
  • Trường hợp 3 mặt xí ngầu giống nhau và tổng điểm là 11 thì người chơi đều bị tính là thua. 

Đây là một trong số ít các cửa cược dễ. Không những đễ mà nó còn có khả năng chiến thắng rất cao. Đây cũng là lý do chính để nói kiểu cược sicbo là cửa cược dành cho game thủ mới. 

Cược 11 HI LO

Đây là cửa chơi đặc trưng khi chơi Sicbo 3D, người chơi cược 3 viên xúc xắc với tổng điểm là 11. Ở cửa này, bạn không cần quan cần tâm các mặt xúc xắc miễn sao được 11 điểm là thắng.

Cược 1,5,6 LO

Người chơi bắt đầu đặt cửa LO, khi đặt cược 1 trong 3 mặt viên xí ngầu phải có 1,5,6 thì bạn mới chiến thắng. Cửa LO thường được các game thủ chuyên nghiệp áp dụng rất nhiều. Bởi lẽ cửa cược 1,5,6 LO này chỉ dành cho người biết nhìn nhận trận đấu. Mỗi ván cược đều có cho mình đặc điểm riêng biệt mà chỉ người chơi lâu năm mới biết. 

Cược 3 LO

Người chơi tiến hành đặt cửa LO và có mặt 3. Trong cách này nếu 3 mặt viên xí ngầu đều là 3 thì bạn thua. Ngược lại các mặt của viên xí ngầu không phải là 3 thì bạn sẽ ăn tiền. Tỷ lệ ăn tiền các trường hợp cũng sẽ khác nhau khá nhiều. 

Cược 6 HI 

Người chơi đặt cược cửa HI với 1 mặt xúc xắc là 6. Cược 6 HI được sử dụng phổ biến nhất trong các trò chơi sicbo 3D nhanh. Nghĩa là tham gia nhanh chóng và nhận thưởng với tỷ lệ cược rất cao.  

Cược 4 HI

Tương tự như tên, bạn cược vào cửa HI và có 1 mặt xúc xắc là 4. Đối với cách chơi này nếu có 3 mặt 4 thì bạn thua. 

Cược 1,2,3 số cụ thể 

Bạn đặt cược số cụ thể xuất hiện trên mặt xúc xắc. Người chơi có thể tự chọn cược 1,2 hoặc 3 số cụ thể với tỷ lệ trả thưởng khác nhau. 

Trường hợp 1 số cụ thể nếu có từ 2 viên xúc xắc trùng với số mà bạn đã cược thì tiền thưởng sẽ được nhân với số mặt xuất hiện. 

Lời kết 

Trên đây là những thông tin về chơi Sicbo 3D mà bạn có thể tham khảo kiến thức mà trang B52 đã tổng hợp cho các bạn. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi và sẵn sàng tham gia đặt được để giành được tiền thưởng lớn. 

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 50 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0965835686

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0
0
0
0